Cửa hàng bán đồng hồ đo nước tại Hà Nội 

Cửa hàng bán đồng hồ đo nước tại Hà Nội của công ty CP đầu tư TM và DV Bốn Phát là nơi trưng bày các loại đồng hồ đo lưu lượng nước sinh hoạt, hộ gia đình, phòng trọ, chung cư, nhà máy cấp nước, xử lý nước thải trong khu công nghiệp… đa dạng và phong phú.

Đồng hồ đo nước sạch WPD Zenner Đức chính hãng

Kho và cửa hàng bán đồng hồ đo lưu lượng nước tại Hà Nội của chúng tôi có trụ sở chính tại Tổ dân phố số 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, Hà Nội chuyên bán các loại đồng hồ nước của các hãng nổi tiếng như Zenner Đức, Sensus Đức, Powogaz Ba Lan, Sanwa – Thái Lan, Pmax Malaysia, Unik, EMS Taiwan, Fuda,Trung Đức – China, Vikido Việt Nam.

Tại cửa hàng bán đồng hồ đo nước tại Hà Nội của Công ty Bốn Phát quý khách hàng có thể tìm thấy các dòng sản phẩm đồng hồ nước dạng cơ, từ tính, dạng điện tử, điện từ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước lạnh, nước cấp nước được xử lý gần như không còn rác thải cặn bẩn (với cơ cấu truyền động nằm trên trong trục đường ống hay thường gọi là đồng hồ nước cánh dưới). Đồng hồ nước sạch có loại nối ren từ DN15 đến DN50 và loại nối bích từ DN50 đến DN600….Ngoài ra 1 dòng đồng hồ nước lạnh DN40 nối bích đặc biệt đến từ nhà sản xuất Powogaz Ba Lan cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước lạnh nối bích Pmax Malaysia Dn200

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải nước thô bơm từ ao hồ sông suối, xả thải từ các nhà máy dệt nhuộm, hệ thống xử lý nước thải trong các chung cư, tòa nhà (Loại đồng hồ đo lưu lượng nước có cơ cấu truyền động nằm trên hay thường gọi là đồng hồ nước cánh trên). Đồng hồ đo lưu lượng nước thải nước thô chỉ có đường kính từ DN50 dùng ống 60mm nối bích trở lên. Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ có thể kể đến như hàng Zenner Đức nhà máy sản xuất Trung Quốc, Powogaz Ba Lan, Flowtech Malaysia hay Merlion China.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Zenner China cánh trên

Ngoài ra tại kho và cửa hàng bán đồng hồ đo nước tại Hà Nội của công ty CP Bốn Phát quý khách hàng có thể tìm thấy dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước nóng tới 130oC của các hãng nối tiếng như Zennenr – Đức, Sensus – Đức, Unik – Taiwan, Merlion – China.

Đồng hồ nước nóng nối ren Unik

Công ty Bốn Phát chúng tôi mong muốn phục vụ và đem đến quý khách hàng những dòng sản phẩm đồng hồ nước chất lượng với mức giá cạnh tranh, dịch vụ bảo hành dài hạn, dịch vụ giao nhận tận nơi và những tư vấn hữu ích giải quyết tối đa nhu cầu của quý khách hàng khi đến với kho và cửa hàng bán đồng hồ đo nước tại Hà Nội của Bốn Phát.

Bài viết liên quan