Xem tất cả 1 kết quả

Các loại động cơ thường có tốc độ quay khá cao bởi có vậy nó mới thắng được trọng lực để có thể hoạt động được. Nhưng điều này lại gây trở ngại trong công tác sử dụng khi mà phần lớn nhu cầu sử dụng động cơ chỉ ở mức hoạt động nhỏ. Điều này thôi thúc các nhà sản xuất thiết kế ra hộp giảm tốc.

Hộp giảm tốc Liming là một phụ kiện hỗ trợ giúp động cơ đạt được kết quả mong muôn. khi động cơ quay thì trục ra sẽ quay chậm với tốc độ tùy theo tỷ số truyền của động cơ. Cụ thể hơn là nó làm giảm số vòng quay, tăng mô-men xoắn, giúp động cơ duy trì tốc độ cho phép. Trong động cơ giảm tốc thì hộp số giảm tốc có công suất truyền lớn hơn công suất động cơ. Khi làm việc càng nặng thì càng phải chọn công suất truyền càng lớn để đảm bảo độ bền của các bánh răng trong hộp số.

Tên SP: ĐỘNG CƠ GIẢM TỐC LIMING Kiểu Lắp: Chân đế Tần số: 50hz – 60hz Môi trường SD: xử lý thải… Giá Xin vui lòng liên hệ: 0915 023 128 ……………………………………………………….. Giới thiệu: Motor giảm tốc liming là loại động cơ lớn với công suất cao. Nó có thể làm việc tại các môi trường […]

Mua ngay