Đồng hồ đo lưu lượng nước phi 50

Đồng hồ đo lưu lượng nước phi 50 là kiểu gọi khiến cả người bán và người tiêu dùng bị nhầm lẫn. lý do rằng phi 50 ta sẽ hiểu rằng sử dụng cho ống 50, vậy kích thước của đồng hồ sẽ là DN40. Tuy nhiên có nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua đồng hồ nước DN50 vẫn gọi là đồng hồ nước phi 50.

Đồng hồ nước DN50 P-Max đo lưu lượng nước sạch cấp chính xác B

 

Thông số đồng hồ:

Kích thước: DN40, DN50

Chất liệu: gang, inox

Sử dụng: nước, nước thải…

Tình trạng nước thải và cách lựa chọn đồng hồ đo lưu lượng nước phi 50 đang là một vấn đề nhức nhối đáng quan tâm hiện nay. Với việc xuất hiện rất nhiều  khi công nghiệp, xí nghiệp hay những khu chế xuất thì việc kiếm soát nguồn nước hiệu quả là điều không hề đơn giản.

Nguồn nước hiện nay đang dần bị ô nhiễm rất nặng nề ở nhiều nơi và nhiều địa điểm khác nhau. Tình trạng ô nhiễm đang dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng cho người dân. Theo báo cáo của Sở Công thương Hà Nội, nguyên nhân của tình trạng cụm Công Nghiệp thiếu các khu xử lý nước thải tập trung là do trước khi mở rộng địa giới hành chính Thủ đô, các địa phương thu hút đầu tư tràn lan, trong khi đó các hạng mục hạ tầng kỹ thuật chưa được quy hoạch đồng bộ; công tác kiểm tra, kiểm soát của cơ quan chức năng lỏng lẻo… Chính vì vậy, việc sử dụng những biện pháp an toàn cũng như lựa chọn những loại đồng hồ đo lưu lượng nước thải dn50 chất lượng và hiệu quả nhất.

Đồng hồ nước Pmax DN50 thân đồng nối ren Class B WHB

 

Tuy nhiên để lựa chọn những dòng đồng hồ đo lưu lượng tốt nhất lại không hề đơn giản. Và cần phải xem xét thật kỹ về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm này.

Với tình trạng nước thải lớn tại các khu công nghiệp ngày càng lớn nên những dòng sản phẩm đồng hồ lưu lượng nước thải cần phải có đầy đủ những chức năng cũng như tiêu chuẩn về công suất áp lực mới có thể đảm nhiệm được công việc.

Ngoài ra, còn có rất nhiều dòng sản phẩm về đồng hồ đo lưu lượng nước thải có rất nhiều xuất xứ đa dạng tiêu biểu như đồng hồ đo lưu lượng nước thải dn50 flowtech luôn mang đến những úng dụng và nguyên lý hoạt động hiệu quả cũng như đảm bảo tuổi thọ và tăng tính ưu Việt của những dòng sản phẩm này cũng mang đến rất nhiều sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng. Hệ thống cơ cấu chuyển động từ nằm cao hẳn trên trục đường ống thích hợp sử dụng đo nước có rác thải, cặn bẩn. Và có ứng dụng để dùng đo lưu lượng thô, nước thải theo m3 ở các khu công nghiệp, hệ thống thoát nước thải tòa nhà, nhà máy…

Để xây dựng nên một hệ thống xử lý nước thải một cách thật hiệu quả và chuyên nghiệp thì bạn nên lựa chọn những dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dn50 chất lượng có mặt tại Công ty Bốn Phát nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá cả hợp lý.

>>xem thêm: bình tích áp varem đứng tốt hay nằm tốt?

Bài viết liên quan