Showing all 12 results

ĐỒNG HỒ NƯỚC DN15

Chào bạn! Bạn là chủ phòng trọ và đang có nhu cầu tìm hiểu về giá đồng hồ nước phòng trọ trên thị trường hiện nay như thế nào? Mua loại đồng hồ nước nhà trọ loại nào tốt giá cả hợp lý và độ chính xác cao đo được nước nhỏ giọt và không bị thất thoát nước! Chúng tôi bán cho bạn loại đồng hồ đo nước phòng trọ như thế.

Đồng hồ nước DN15 Zenner nhập khẩu giá cực tốt

Bảng giá đồng hồ nước phòng trọ

Giá đồng hồ nước phòng trọ phụ thuộc vào xuất xứ, chất liệu, đường kính, hãng sản xuất của từng loại sản phẩm. Và yêu cầu về chất lượng cũng như độ chính xác của từng chủ nhà trọ. Loại đồng hồ nước đó là dòng cơ thường, mặt ướt (dùng nước sẽ bị bốc hơi lên mặt gây mờ số) hay là dòng cơ có chống từ mặt số khô (Chống từ giúp nước không bị bốc hơi lên mặt đồng hồ khi sử dụng). Giá đồng hồ nước phòng trọ cấp chính xác C (là cấp chính xác cao nhất trong tiêu chuẩn đo lường đồng hồ nước) thường cao hơn loại cấp chính xác B.

Đồng hồ nước lắp đứng DN15-DN40, Class C

Bạn chọn mua đồng hồ nước giá rẻ thường là hàng Trung Quốc địa phương, hàng Việt Nam gia công, chất liệu thân đồng hồ nước bằng nhựa chỉ phải bỏ ra số tiền đầu tư ban đầu ít nhưng chất lượng độ bền và độ chính xác rất thấp có thể gây thất thoát tiền nước khi bạn cho thuê. Giá đồng hồ nước phòng trọ loại này cho đường kính phổ biến DN15 phi 21mm và DN20 phi 27mm dao động ở mức 50,000 VNĐ-100,000VNĐ/cái.

Đồng hồ nước DN15 phi 21 Flowtech Qn=1,5m3/h

Loại đồng hồ nước cho phòng trọ nhà trọ chất lượng được nhiều chủ nhà trọ lựa chọn thường là các loại đồng hồ nước hàng chính hãng. Có giấy tem kiểm định của cơ quan có thẩm quyền, có bảo hành, có đầy đủ hóa đơn chứng từ nguồn gốc xuất xứ, xuất xưởng. Giá của loại đồng hồ nước phòng trọ này cho các đường kính phổ biến DN15-DN20-DN25 lắp đặt ống phi 21-phi 27-phi 34mm thường dao động ở mức 150,000VNĐ-590,000VNĐ/cái. Nhưng bù lại sử dụng loại đồng hồ đo nước này các chủ nhà trọ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ chính xác tránh được tình trạng thất thoát nước hàng tháng.

Đồng hồ nước DN21 phi 27 P-Max Malaysia. Thân đồng, nối ren, đa tia, chống từ mặt số khô, ISO 4064

Một số loại đồng hồ nước cho phòng trọ được tin dùng nhiều nhất hiện nay phải kể đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Đồng hồ nước Zenner công nghệ Đức nhà máy sản xuất China, Hãng Unik-Taiwan, Hãng P-Max/Flowtech/T-Flow của Malaysia, Hãng Merlion China, Hãng Vikido-Thai Aichi Việt Nam.

Lợi ích khi bạn chọn mua đồng hồ nước phòng trọ của công ty chúng tôi là được tư vấn tận tình phù với kinh phí đầu tư ban đầu của từng chủ nhà trọ! Được mua đồng hồ nước chính hãng mới 100% với mức giá tiết kiệm nhất! Được hưởng chế độ bảo hành tận nơi dài hạn lên tới 5 năm. Được chiết khấu sâu tới 50% giá bán các loại đồng hồ nước nhà trọ. Được cung cấp Catalogue tài liệu thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng cho từng loại đồng hồ nước. Hàng hóa luôn sẵn kho mẫu mã đa dạng mới nhất thị trường hiện nay luôn được công ty CP Bốn Phát cập nhật và đem đến các chủ nhà trọ để đem đến lợi ích lâu dài cho quý khách hàng.

Đồng hồ nước D25 phi 34 Unik Taiwan

Chúng tôi cam kết bán giá đồng hồ nước phòng trọ tốt nhất thị trường. Mức chiết khấu lên tới 50% đảm bảo cho các chủ nhà trọ mua đồng hồ nước cùng loại cùng hãng với mức giá tiết kiệm nhất. Mọi tư vấn báo giá chi tiết các loại đồng hồ nước phòng trọ quý khách hàng vui lòng liện hệ Hotline/Zalo 0915 023 128 để nhận báo giá nhanh nhất.