Tính an toàn khi sử dụng công tắc áp suất

Công tắc áp suất hay còn gọi là relay áp suất hay rơ le áp suất. Nó được sử dụng để điều chỉnh, giám sát, báo động áp suất trong các hệ thống áp lực giúp hoạt động của các loại máy móc được an toàn hơn. Loại công tắc áp suất này thường được sử dụng trong các hệ thống làm lạnh, nước, khí nén, lò hơi…

bạn có quan tâm về tính an toàn khi sử dụng công tắc áp suất
Tính an toàn khi sử dụng công tắc áp suất

Công tắc áp suất Danfoss là loại công tắc áp suất dạng tự động giúp bạn có thể tự chủ được quá trình hoạt động được của một hệ thống để tránh tình trạng quá tải xảy ra. Do được thiết kế ở dạng tự động cho nên công tắc này không có nút nhấn reset ở bên trên. Bên trên công tắc áp suất có hai vít điều chỉnh dãy hoạt động của công tắc áp suất và vít điều chỉnh chênh lệch áp suất.

 

Với việc sử dụng công tắc áp suất cho hệ thống máy móc thì các công đoạn hoạt động của máy luôn có sự trơn tru, giúp bạn dễ dàng tự chủ được khối lượng nước, lượng khí… mà mình mong muốn. Bạn có thể cài đặt chế độ để hoạt động của công tắc áp suất theo ý của mình.

 

Ưu điểm của công tắc áp suất:

  • Ưu điểm lớn nhất mà công tắc áp suất mang lại đó là tính an toàn cực kỳ cao bởi khi sử dụng công tắc này hệ thống có thể tự ngắt khi xảy ra sự cố
  • Sử dụng tốt với các hệ thống làm việc có áp suất cao và thấp như một bộ điều chỉnh áp suất cho nên nó được sử dụng khá phổ biến trên thị trường
  • Công tắc áp suất có nhiều dãy thang đo, cung cấp cho nhiều ứng dụng khác nhau
  • Được thiết kế với chất liệu đặc biệt cho nên loại công tắc áp suất được sử dụng trong nhiều kiểu môi trường khác nhau.
  • Giá thành công tắc áp lực tại Việt Nam tương đối cạnh tranh và dễ dàng sỡ hữu sản phẩm tốt bền

 

Ứng dụng thực tế của công tắc áp suất:

  • Nó được sử dụng để đo áp lực, áp suất nước trong các hệ thống cấp nước của các tòa nhà hay của các hệ thống phòng cháy chữa cháy…
  • Công tắc áp suất có tác dụng kích hoạt các máy bơm khi nhu cầu sử dụng ở đầu ra tăng, đồng thời áp lực của hệ thống giảm dần đến mức min.
  • Công tắc áp lực được dùng kiểm tra và phát hiện sự thay đổi (tăng hoặc giảm) của áp suất trong hệ thống với hệ đầu phun tự động để báo động cho những người theo dõi trực tiếp hệ thống biết và xử lý kịp thời.

 

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các dòng sản phẩm công tắc áp suất tại công ty Bốn Phát. Chúng tôi cung cấp các dòng công tắc áp suất khác nhau như công tắc áp suất nước, công tắc áp suất Danfoss nhằm phục vụ tối đa các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm  công tắc áp suất tư vấn tận tình và lắp đặt sản phẩm.

Bài viết liên quan