Ưu điểm của đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ

Hiện nay, các khu công nghiệp mọc lên rất nhiều kéo theo đó là tình trạng nước thải chưa được xử lý đã trực tiếp thải ra môi trường làm ô nhiễm môi trường một cách trầm trọng. Việc lựa mua những dòng đồng hồ đo lưu lượng nước là rất quan trọng nhằm kiểm soát nguồn nước thải ra bên ngoài. Tuy nhiên, không ít người lại lúng túng trong việc lựa mua những dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước chất lượng, hiệu quả. Dưới đây, công ty Bốn Phát xin chia sẻ đến quý vị những ưu điểm của đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ để sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn cả.

Đồng hồ đo lưu lượng nước EMS Taiwan dạng cơ DN50

Nước ta đang trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước thì các khu công nghiệp được thành lập ngày càng nhiều. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho nguồn nước cũng như môi trường thì việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp nằm trong khu công nghiệp là một việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Việc lắp đặt những chiếc đồng đo lưu lượng nước thải dạng cơ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Đây là dạng đồng hồ sử dụng cơ chế hoạt động tua bin và truyền động qua các bánh răng số theo một chu trình khép kín và gồm các thành phần như sau :

Thân đồng hồ : Thường được làm bằng gang và đồng có một số được kết cấu bằng inox để sử dụng cho hóa chất… Kết cấu thân thường có hai phần, hai đầu hai bên thân để bắt vài hai đầu đường ống có kết cấu dạng ren hoặc mặt bích tùy vào side lớn hay nhỏ để kết nối vào đường ống cho phù hợp. Phần giữa thân được đúc dạng tròn hoặc ovan vuông có 4 góc tròn để chứa bộ đếm và cánh quạt truyền động của đồng hồ tất cả được gắn và đảm bảo kín để nước không bị xì khi sử dụng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước lạnh DN300 Pmax nối bích, thân gang

Ruột bao gồm hai phần phần trục chính và phần bộ đếm . Phần trục chính có một cánh quạt thường là nằm vuông góc với thân đồng hồ cũng như đường ống để khi nước chảy qua đồng hồ cánh quạt sẽ quay và tạo lực tác động ngược lên trên bộ đếm số ở bộ phận thứ hai của ruột. Bộ đếm số được kết cấu bởi một hệ thống các bánh răng truyền động và một mặt hiển thị số ở trên mặt đồng hồ.

Một sản phẩm được xem là nổi bật cho dòng sản phẩm dạng cơ đó là đồng hồ nước EMS đến từ Đài Loan cũng rất được khách hàng săn lùng. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những mẫu sản phẩm ấn tượng như vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty Bốn Phát để được tư vấn.

Bài viết liên quan