Vấn đề nước thải và cách chọn đồng hồ đo nước thải tốt

Vấn đề nước thải và cách chọn đồng hồ đo nước thải tốt đang là một vấn đề khá cấp bách hiện nay và được các cơ quan nhà nước quan tâm một cách đặc biệt bởi nó ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người. Các đơn vị kinh doanh, khu công nghiệp sản xuất là những nơi có khối lượng nước thải lớn nhất. Nhiều đơn vị thậm chí còn xả thải chui gây hậu quả một cách nghiêm trọng về vấn đề ô nhiễm môi trường. Đơn cử như vụ việc của nhà máy Formusa Hà Tĩnh vừa qua là một ví dụ cụ thể. Chính vì vậy, để phần nào kiểm soát được lượng nước thải của các khu công nghiệp thì bộ tài nguyên môi trường đã đưa ra yêu cầu bắt buộc về việc lắp đặt đồng hồ đo nước thải để kiểm tra, thống kê nhằm thu phí hàng năm và có những cách cải thiện lại môi trường một cách tốt hơn.

Do khối lượng nước thải mỗi ngày của khu công nghiệp luôn là con số khổng lồ cho nên những chiếc đồng hồ đo lưu lượng nước thải cần phải có đủ điều kiện và tiêu chuẩn về công suất và áp lực làm việc mới có thể chịu được. Những chiếc đồng hồ nước này sẽ được gắn ở vị trí sau máy bơm, bồn xả hoặc ở các vị trí đầu nguồn nước thải. Ở những vị trí này, lượng nước thải sẽ được đo một cách chính xác nhất.

Những chiếc đồng hồ sử dụng cho việc đo nước thải có thể được kể đến như đồng hồ nước unik, đồng hồ nước pmax, đồng hồ nước ba lan…. Chúng được hoạt động dựa trên nguyên tắc dẫn động từ cách ly nước và bộ đếm đồng hồ với sự ổn định cao nhất. Đặc biệt, với chất liệu được nghiên cứu để tránh bị ăn mòn và thiết kế nhỏ gọn ít ngóc ngách giúp hạn chế tình trạng kẹt rác từ đó tăng tuổi thọ cho sản phẩm, tiết kiệm chi phí mua mới và bảo trì, bảo dưỡng.

vấn đề của nước thải và cách chọn đồng hồ đo nước thải tốt

Hiện nay, dòng sản phẩm đồng hồ đo nước thải đến từ Đài Loan, Thái Lan, Mỹ… là dòng sản phẩm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm này luôn có giấy kiểm định chất lượng COCQ của cơ quan Nhà Nước để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty cổ phần Bốn Phát là một trong những nhà phân phối chính hãng hàng đầu tại Hà Nội. Những sản phẩm đồng hồ nước do chúng tôi cung cấp luôn chứng minh được nguồn gốc rõ ràng giúp bạn có thể yên tâm về sản phẩm khi sử dụng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0914.021.828 để được tư vấn và báo giá về dòng sản phẩm phù hợp với đơn vị của bạn nhé.

Bài viết liên quan