Hiển thị tất cả 3 kết quả

CÔNG TẮC ÁP SUẤT AUTOSIGMA

Công tắc áp suất Autosigma là một trong những thiết bị được nhiều công trình tin dùng để kiểm soát áp suất trong hệ thống đường ống dẫn. Vậy thiết bị này có đặc điểm gì nổi bật, hãy cùng công ty BỐN PHÁT đi tìm hiểu nhé.

cong-tac-ap-suat-autosigma

Thông tin về công tắc áp suất Autosigma

Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Á. Với chức năng kiểm tra, giám sát áp suất trong hệ thống đường ống dẫn thiết bị có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau như: trong hệ thống cấp thoát nước, PCCC, hệ thống lò hơi, hệ thống lạnh..

Không đa dạng sản phẩm như một vài hãng khác nhưng Autosigma lại chứng minh cho khách hàng thấy rằng các sản phẩm đều có thể đảm nhận vai trò tốt ngay cả với những hệ thống có mức áp suất biến đổi liên tục.

 Đặc tính kỹ thuật

–  Đa dạng môi trường sử dụng (Nhiệt độ cho phép từ -10~120℃)

– Bộ xử lý chính xác, đảm bảo chuyển đổi đáng tin cậy.

– Giá đỡ được cung cấp theo tiêu chuẩn.

– Cơ chế tiếp xúc SPDT. Dạng tự động (Automatic) nên không có nút reset mà có 2 vít điều chỉnh dãy hoạt động và chênh áp suất.

Lưu ý khi lắp đặt

Thiết bị có kiểu kết nối ren. Việc lắp đặt khá đơn giản tuy nhiên quý khách hàng cần lưu ý một vài thông tin như sau:

  • Không lấy tay xoay thiết bị khi kết nối với hệ thống. Việc tác động lực mạnh vào thiết bị có thể khiến nó bị hỏng hóc. Bạn nên sử dụng dụng cụ lắp đặt, xoáy phần chân ren cho tới khi chúng kết nối chắc chắn.
  • Nên quấn băng tan vào phần kết nối ren để hạn chế việc rò rỉ có thể xảy ra.
  • Kiểm tra lại mức độ hoạt động của thiết bị sau khi đã kết nối với đường ống nhằm đảm bảo không có sai sót trong quá trình lắp đặt.

Đó là một vài thông tin về thương hiệu Autosigma mà công ty BỐN PHÁT muốn mang đến với quý khách hàng. Để có báo giá công tắc áp suất Autosigma với mức chiết khấu hấp dẫn, hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi hoặc qua Hotline: 0915.023.128 để được tư vấn miễn phí.