Showing 1–24 of 26 results

ĐỒNG HỒ NƯỚC P-MAX

Đồng hồ nước P-max là một trong những dòng đồng hồ nước cao cấp đến từ Malaysia. Hãy cùng BỐN PHÁT đi tìm hiểu vài thông tin về sản phẩm này nhé.

Đồng hồ nước P-max chính hãng, kiểm định đầy đủ
Đồng hồ nước DN100 WI100 P-Max Malaysia Class A

Thông tin đồng hồ nước P-max

Được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia với đầy đủ giấy tờ CO CQ, đồng hồ nước Pmax đã nhanh chóng được các nhà thầu và công trình đón nhận. Các dòng sản phẩm chủ đạo của hãng bao gồm:

  • Đồng hồ đo nước sạch thương hiệu Pmax: Được sử dụng để đo lường lưu lượng nước cấp, nước sạch cho các công trình, hộ gia đình, chung cư, phòng trọ.
  • Đồng hồ đo nước thải Pmax: Với lợi thế có các sản phẩm kích thước lớn lên tới DN300, Pmax có thể đảm bảo phục vụ cho các công trình cấp thoát nước với yêu cầu lưu lượng đo lớn.
  • Đồng hồ nước Pmax cấp C (Cấp 2): Không có nhiều hãng có thể cung cấp đồng hồ nước cấp C (Cấp 2) và Pmax đã làm được điều đó. Sản phẩm mang đến độ chính xác cao, ưu điểm tiện lợi khi có thể kết nối dữ liệu từ xa với bộ đếm tích hợp xung chiều dài cáp 1 mét.

Bảng thông số chi tiết của đồng hồ nước Pmax

Catalogue cung cấp chỉ số đo lưu lượng đồng hồ nước p-max Catalogue mô tả chỉ số đo lường của đồng hồ đo nước Pmax catalogue mô tả kích thước đồng hồ nước p-max Thông số kích thước của đồng hồ nước Pmax Malaysia

Ngoài Pmax, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm: đồng hồ nước T Flowđồng hồ nước Flowtech là 2 dòng sản phẩm đến từ Malaysia. Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ phòng kinh doanh để được cung cấp thông tin chi tiết.

3 lý do bạn nên sử dụng đồng hồ nước P-max

  • Hàng luôn sẵn kho: Tại công ty BỐN PHÁT luôn có đầy đủ các kích thước, mẫu mã, chủng loại với số lượng lớn. Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng có thể đến trực tiếp hoặc đặt hàng, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi.
  • Có sẵn phụ kiện thay thế: Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi hỏng hóc do nhiều yếu tố tác động. Để tránh lãng phí cho quý khách hàng, chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các phụ kiện để có thể xử lý và thay thế khi cần.
  • Bảo hành 18 tháng cùng chứng từ CO CQ, PKL tem kẹp chì giấy chứng nhận kiểm định trung tâm đo lường đầy đủ: Với nhiều hãng quá trình bảo hành chỉ đến 12 tháng nhưng tại công ty BỐN PHÁT quý khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng lên tới 18 tháng sử dụng và Bảo hành tại chân công trình

Ưu điểm của dòng đồng hồ nước p-max

Địa chỉ bán đồng hồ nước P-max giá rẻ, uy tín

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành cấp thoát nước, công ty BỐN PHÁT luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Để có báo giá đồng hồ nước P-max với chiết khấu hẫp dẫn xin vui lòng liên hệ hotline: 091.502.3128 24/24h.