Hiển thị tất cả 21 kết quả

Chào bạn! Bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ nước Zenner giá cả phải chăng, hàng chính hãng dùng bền đo ổn định, Có sẵn các loại đường kính từ DN15-DN25-DN50-DN100-DN150-DN200-DN300, Nhiều mẫu mã mới, thanh toán linh hoạt, giao hàng ngay và nhanh, Bảo hành lâu dài và có nhiều phụ kiện thay thế khi hỏng hóc. Chúng tôi bán cho bạn đồng hồ nước Zenner như thế!

Đồng hồ nước Zenner DN50 Qn15 WPH-N chính hãng

* Đồng hồ nước Zenner của nước nào sản xuất? Và có những loại nào? Zenner là hàng Đức nhà máy đặt tại China, thương hiệu lâu đời trên thị trường đồng hồ nước! Zenner có 3 loại đo nước sạch, nước thải và nước nóng. Đo nước sạch có đường kính từ DN15-DN500. Đo nước thải đường kính từ DN50-DN200. Đo nước nóng từ DN50-DN150.

+ Hiện nay Zenner còn có dòng đồng hồ cấp chính xác 2 model: MTKD-M-CC có đường kính từ DN20-DN50 thân đồng nối ren đo nước sạch với chất lượng và độ chính xác cao hơn dòng cấp B cùng DN rất nhiều. Ngoài ra ở dòng này còn có tính năng kết nối xung  là dạng đồng hồ tích hợp sẵn tín hiệu xung cho phép kết nối dữ liệu từ xa.

Đồng hồ nước Zenner DN25 Class 2 Q3=6.3m3/h

* Giá đồng hồ nước Zenner thì sao? Chúng tôi luôn luôn có giá tốt bởi doanh số bán hàng nhiều – Mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành lớn Hà Nội, HCM, Vinh, Đà Nẵng…sức tiêu thụ hàng năm lớn nên nhận được ưu đãi chiết khấu cao từ hãng. Do đó chúng tôi bán cho bạn đồng hồ nước Zenner giá luôn hời. Hãy thử gọi ngay cho chúng tôi theo số 0915 023 128. À nếu máy bận hãy chat Zalo 0915 023 128 để tôi báo giá đồng hồ nước Zenner cho bạn nhé.

Đồng hồ nước Zenner do lưu lượng nước sạch nước sinh hoạt

* Hàng chính hãng và mới sản xuất không? Tất nhiên rồi! Zenner là thương hiệu lâu năm. Chúng tôi luôn luôn có hàng mới vì chúng tôi có mạng lưới phân phối rộng sản lượng tiêu thụ cao. Hàng nhập xuất liên tục

* Hàng luôn có sẵn đủ cỡ ống từ đồng hồ nước Zenner DN15-DN25-DN50-DN500 bạn nhé. Bạn yên tâm làm dự án chào giá vài tháng sau quay lại mua chúng tôi luôn có hàng sẵn cho bạn!

* Đồng hồ nước Zenner có kiểm định không? Có chứ! Đồng hồ nước Zenner có kẹp chì, tem kiểm định dán trên nắp đậy, giấy chứng nhận kiểm định (Kiểm tra chất lượng kết quả đo sai số trong phạm vi cho phép) cho từng mã đồng hồ. Cơ sở kiểm định là trung tâm đo lường và chính hãng Zenner cũng được cấp phép đo kiểm định đồng hồ nước từ DN50 đến DN15. Mẫu tem kiểm định do Viện đo lường cấp được dán trên nắp đồng hồ Zenner có thời hạn sử dụng lên tới 5 năm

* Thanh toán thì sao? Thanh toán đơn giản linh hoạt giúp bạn tiết kiệm thời gian và hỗ trợ tối đa cho bạn là cách chúng tôi đang bán hàng. Bạn lo thanh toán xong liệu chúng tôi có giao hàng không? hàng giao có đảm bảo chất lượng không? Luôn luôn Có bạn nhé.

* Đội ngũ bán hàng tận tâm nhiệt tình, tư vấn và cung cấp tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt chi tiết cho từng sản phẩm bán ra là lời khẳng định chất lượng cho thương hiệu đồng hồ nước Zenner. Bạn sẽ thấy trong mỗi sản phẩm đồng hồ nước Zenner luôn đi kèm sơ đồ lắp đặt, tài liệu chi tiết cho từng dòng chủng loại sản phẩm.

* Giao hàng nhanh và ngay! Hàng có sẵn chúng tôi giao ngay khi có đơn đặt hàng của bạn. Đặc biệt chúng tôi luôn có ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng đồng hồ nước Zenner bạn nhé.

Còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi 0915 023 128 số có cả Zalo để chat nhé. Ngoài đồng hồ nước Zenner Bốn Phát còn có các hãng đồng hồ nước khác bạn hãy xem thêm nhé:

https://4phat.vn/dong-ho-nuoc/