Showing 1–24 of 33 results

ĐỒNG HỒ NƯỚC FLOWTECH

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Malaysia. Dòng sản phẩm chất lượng, giấy tờ đầy đủ đảm bảo các tiêu chí khắt khe của các công trình.

Đồng hồ nước Flowtech chất lượng giá rẻ

Thông tin đồng hồ nước Flowtech

Là dòng đồng hồ đo lưu lượng dạng cơ nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với giấy tờ chứng nhận xuất xứ đầy đủ.

Thân đồng hồ thường được làm từ chất liệu gang dẻo, phủ sơn epoxy chống gỉ bên ngoài. Tùy theo kích thước mà đồng hồ được thiết kế dạng kết nối ren (DN15-DN40) hay kết nối bích (DN50-DN400).

catalogue-dong-ho-nuoc-flowtech
Catalogue đồng hồ Flowtech bản chi tiết cho các dòng sản phẩm kết nối bích

3 lý do bạn nên mua đồng hồ nước Flowtech

Đa dạng chủng loại: Công ty BỐN PHÁT luôn nhập đầy đủ các chủng loại cơ điện tử điện từ, siêu âm bms… và kích cỡ của đồng hồ từ DN15 đến DN200.

Giấy tờ đầy đủ: Các sản phẩm đều có CO, CQ đầy đủ, giấy kiểm định/hiệu chuẩn đo lường đi kèm.

Bảo hành dài hạn: Với mỗi sản phẩm đều được công ty BỐN PHÁT bảo hành chính hãng 12 tháng  kèm bảo hành trọn đời tại công ty chúng tôi và hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày đầu.

Lưu ý về chế độ bảo hành đồng hồ nước Flowtech

Để được bảo hành theo cam kết của công ty BỐN PHÁT quý khách hàng cần lưu ý sử dụng đồng hồ nước chính hãng do chúng tôi cung cấp.

Khi xảy ra sự cố vui lòng liên hệ zalo, điện thoại, email quay video gửi lại cho chúng tôi. Không tự ý tháo lắp khi chưa có sự hướng dẫn từ nhân viên của chúng tôi.

Trên đây là vài dòng giới thiệu mà công ty BỐN PHÁT gửi đến quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả. Để nhận báo giá vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi hoặc Holine 091.502.3128 .