Hiển thị tất cả 8 kết quả

CÔNG TẮC ÁP SUẤT DANFOSS

Công tắc áp suất Danfoss còn được gọi là rơ le áp suất Danfoss hay relay áp suất Danfoss là thiết bị được sử dụng phổ biến trong việc kiểm soát thay đổi áp suất. So với các dòng khác dòng sản phẩm này chiếm được rất nhiều sự yêu mến của người sử dụng. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng công ty BỐN PHÁT đi tìm hiểu nhé.

Công tắc áp suất Danfoss kp35

Thông tin công tắc áp suất Danfoss

Danfoss là một tập đoàn sản suất thiết bị công nghiệp hàng đầu. Mads Clausen là người đã sáng lập ra tập đoàn này. Ông sinh năm 1933 tại Elsmark, Đan Mạch.

Không phải là người sinh ra ở vạch đích. Mads Clausen  phải rất vất vả mới có thể xây dựng được tập đoàn lớn mạnh như ngày nay. Năm 1933, ông đã thành lập Danfoss trong trang trại của cha mẹ mình. Từ một công ty doanh nghiệp nhỏ, Danfoss đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp các thiết bị trong ngành công nghiệp và giải pháp tiết kiệm năng lượng hàng đầu thế giới.

3 Ưu điểm nổi bật của công tắc áp suất Danfoss

  • Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiến tiến vào quá trình sản xuất, mang đến độ chính xác cao cho người sử dụng.
  • Hiện nay Danfoss có rất nhiều nhà máy đặt tại nhiều Quốc Gia khác nhau như: Đan Mạch, Ấn Độ, Trung Quốc.. Do đó các sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn dồi dào. Quá trình vận chuyển cũng dễ dàng và tiết kiệm hơn.
  • Logo Danfoss được in trên thân của mỗi sản phẩm giúp hạn chế việc làm giả.

Danfoss chủ yếu sản xuất dòng công tắc áp suất nước danfoss. Tuy nhiên hãng cũng có các dòng sử dụng chuyên dụng cho dầu và khí nén. Để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm này hãy liên hệ với phòng kinh doanh của công ty BỐN PHÁT nhé.

3 Chính sách ưu đãi khi mua công tắc áp suất Danfoss tại BỐN PHÁT

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cấp thoát nước và tự động hóa nhiều năm. Chúng tôi hiểu được giá trị của từng sản phẩm mà khách hàng đặt niềm tin vào sử dụng. Do đó khi đến với công ty BỐN PHÁT quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi:

  • Mua hàng với mức giá chiết khấu hấp dẫn. Các sản phẩm đều được đi kèm giấy tờ chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
  • Đổi trả trong 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất. Chính sách này thường ít khi phải thực thi do các sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng. Khi nhập về kho công ty BỐN PHÁT, các kỹ thuật viên cũng đã kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo không có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển. Sau đó mới được giao đến tay khách hàng.
  • Bảo hành chính hãng: Trong quá trình sử dụng, đôi khi vì lý do nào đó mà có sự cố phát sinh. Công ty BỐN PHÁT sẵn sàng bảo trì các sản phẩm theo hãng mà mình cung cấp. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Để nhận báo giá công tắc áp suất Danfoss với mức chiết khấu hấp dẫn, xin quý khách hàng liên hệ với phòng kinh doanh để được hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0915.023.128. Chúng tôi luôn phục vụ tận tình.