Hiển thị tất cả 6 kết quả

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT UNIJIN

Một trong những thiết bị đo lường đang được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng đó là đồng hồ áp suất Unijin. Vậy dòng sản phẩm này đến từ đâu? Nó có ưu điểm gì nổi bật mà được nhiều người tin dùng đến vậy. Hãy cùng công ty BỐN PHÁT đi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Đồng hồ đo áp suất Unijin Malaysia

Thông tin về đồng hồ áp suất Unijin

Unijin là thương hiệu được nhập khẩu từ Malaysia vào Việt Nam. Được thành lập vào năm 1997, nhưng mãi những năm gần đây thương hiệu này mới được người tiêu dùng Việt biết đến.

UNIJIN là một công ty liên doanh giữa một công ty Malaysia và Hàn Quốc. Một trong những công ty mẹ là WISE, một nhà sản xuất chuyên gia thiết bị cho hơn 50 năm tại Hàn Quốc. Bởi thế Unijin có đầy đủ các tính chất và chất lượng cần có của một thiết bị đo lường áp suất.

3 Ưu điểm vượt trội của đồng hồ áp suất Unijin

Được sản xuất tại Malaysia, nên giá thành rẻ hơn, trong khi đó chất lượng vẫn đạt tiêu chuẩn cần thiết của thiết bị hàng đầu Châu Á.

Đa dạng chủng loại, kích thước cũng như mẫu mã. Từ đó Unijin có thể được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp và sản xuất khác nhau.

Giấy tờ chứng nhận xuất xứ rõ rang. Mỗi sản phẩm được xuất ra thị trường đều được xuất kèm các giấy tờ chứng nhận.

Để nhận được báo giá đồng hồ áp suất Unijin với mức chiết khấu ưu đãi vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của công ty BỐN PHÁT hoặc liên hệ Hotline 0915.023.128 để được tư vấn miễn phí.