Hiển thị tất cả 2 kết quả

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA

Bạn đang tìm thiết bị kiểm soát áp suất cho hệ thống đường ống. Bạn đang phân vân chưa biết chọn loại nào? Hãy để công ty BỐN PHÁT tư vấn cho bạn dòng sản phẩm đồng hồ áp suất Wika. Sau khi nghe giới thiệu về sản phẩm này rồi, mua hay không là sự lựa chọn ở bạn.

dong-ho-ap-suat-wika

Thông tin đồng hồ áp suất Wika

Đồng hồ đo áp suất wika tiếng anh là wika pressure gauge. Đây là thương hiệu đến từ Quốc Gia Đức. Để chúng tôi giới thiệu sơ qua về tập đoàn Wika với bạn.

Tại tập đoàn Wika được thành lập năm 1946. Hiện đang hoạt động với khoảng 10.000 nhân viên và 43 chi nhánh trong tập đoàn Wika. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Wika đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình ở trên thị trường Thế Giới.

Không chỉ dừng lại ở kết quả đạt được, hơn 300 kỹ sư và những kỹ thuật viên vẫn đang không ngừng tìm kiếm để đưa ra những sản phẩm có tính đột phá, cải tiến nguyên vật liệu, các phương thức sản xuất kinh tế.

Với những thành tựu đã đạt được chắc hẵn các bạn cũng biết Wika là đơn vị như thế nào trong ngành sản xuất thiết bị kỹ thuật rồi phải không nào.

dong-ho-ap-suat-wika-2

Ưu điểm vượt trội của đồng hồ áp suất Wika

Nhà máy chính có các công nghệ cập nhật nhất cho các quy trình được tối ưu hóa, công nghệ luôn được đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của người sử dụng.

Không chỉ có những nhà máy sản xuất hiện đại, Wika còn xây dụng các phòng thí nghiệm khép kín để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới mang tính ưu việt hơn.

Các sản phẩm và quá trình sản xuất đều đạt chất lượng Quản lý chất lượng: DIN ISO 9001, Quản lý môi trường: DIN ISO 14001.

Phòng sạch cấp độ 100 để sản xuất cảm biến màng mỏng với chất lượng tối ưu.

Địa chỉ mua đồng hồ áp suất Wika uy tín

Đó là vài thông tin về dòng sản phẩm Wika mà công ty BỐN PHÁT muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Nếu bạn có ý định mua hàng, hãy đến với chúng tôi:

Là đơn vị phân phối Wika việt nam chính hãng: Các sản phẩm đều có giấy tờ chứng nhận suất xứ đầy đủ, rõ dàng.

Hàng sẵn kho: Với việc kho hàng đặt tại 2 đầu Nam – Bắc, quý khách hàng có thể yên tâm về thời gian giao hàng.

Bảo hành dài hạn: Một trong những đắn đo của người dùng là chế độ bảo hành. Các sản phẩm của Wika luôn được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Do đó chúng rất ít khi phải bảo hành. Tuy nhiên, có thể do quá trình vận chuyển mà một số trường hợp sản phẩm hoạt động chưa được như ý muốn thì quý khách hàng cũng yên tâm. Công ty BỐN PHÁT sẵn sàng đổi trả trong 7 ngày nếu lỗi và bảo hành lên tới 12 tháng.

Để nhận báo giá đồng hồ áp suất Wika với mức giá ưu đãi cùng chiết khấu hấp dẫn xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi hoặc gọi Hotline: 0915.023.128 để được tư vấn miễn phí.