ĐỒNG HỒ NƯỚC DN32 CÁC HÃNG

1.000

  • Công suất: n/a
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng khi mua hàng tại 4phat
Hỗ trợ trực tuyến

Chào bạn! Bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ nước DN32 mà còn phân vân với quá nhiều thương hiệu trên thị trường. Không biết thương hiệu nào dùng chất lượng tốt, đo đếm độ chính xác cao, bền đẹp và giá cả phải chăng, có bảo hành có đầy đủ chứng từ chứng minh xuất xứ. Để chúng tôi chọn cho bạn loại đồng hồ nước DN32 phù hợp nhất nhé.

DN32 là gì? DN32 chính là ký hiệu đồng hồ nước tương ứng hay lắp vừa với cỡ ống phi 42mm và lắp được cho mọi loại ống nhựa, gang, thép, inox.

Đồng hồ nước DN32 có những hãng nào? Top những hãng đồng hồ nước DN32 nổi bật nhất và hay được sử dụng nhất hiện nay có của Zenner công nghệ Đức nhà máy china hãng này đã có tên tuổi rất lâu trên thị trường, Powogaz Ba Lan. Tiếp đến là những dòng thương hiệu tầm trung của Malaysia như Flowtech, P-Max, Taiwan có Unik, Merlion, Asahi Thái Lan và đến các dòng giá rẻ của Fuda, Ningbo Trung Quốc.

Giá đồng hồ nước DN32 tại công ty Bốn Phát thì sao? Chúng tôi cam kết có mức giá sỉ và lẻ các loại đồng hồ nước DN32 phi 42 tốt nhất thị trường. Giá cả hợp lý chính sách chiết khấu với mức chiết lên tới 20% là tiêu chí chúng tôi hướng đến quý khách hàng, quý đại lý và quý nhà thầu.

Đồng hồ nước DN32 có chất liệu phổ biến là đồng, gang, inox dạng cơ đa tia dùng tuabin cánh quạt, dạng điện tử đo nước sinh hoạt, nước sạch nước cấp, nước thải đã qua xử lý tại các khu công nghiệp, nhà máy, tòa nhà, chung cư, đo nước RO…Loại này kết nối với đường ống bằng kiểu bắt ren rắc co hai đầu.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng các hãng đồng hồ nước DN32 nên chọn mua và được dùng phổ biến:

  1. Đồng hồ nước DN32 hãng Zenner công nghệ Đức nhà máy sản xuất China

Hãng Zenner chỉ cấp đồng hồ nước DN32 phi 42 dạng cơ đo nước lạnh, đa tia, cấp chính xác B loại mặt số khô và mặt số ướt. Thân bằng đồng. Với ký hiệu là MTK-AM Qn6 – DN32 và MNK-RP Qn6-DN32.

Đồng hồ nước Zenner DN32 MTK AM Qn6

Đồng hồ nước DN32 Zenner dùng đo nước cấp nước lạnh, nước sinh hoạt, nước thải đã qua xử lý ở các nhà máy tòa nhà có lưu lượng xả thải thấp. DN32 có lưu lượng định danh Qn=6m3/h. Phạm vi đo: 0,12-12m3/h. Chi tiết đồng hồ nước DN32 Zenner quý khách hàng xem tại links: https://4phat.vn/dong-ho-nuoc-zenner-dn32-dong-ho-nuoc-sinh-hoat-zenner-dn30/

Hàng khi xuất bán có tem giấy kiểm định, có chứng chỉ CO, CQ, hóa đơn VAT, bảo hành 1 năm, mức chiết khấu 15%, sẵn kho số lượng lớn. Chi tiết báo giá vui lòng gọi/zalo 0915 023 128.

2. Đồng hồ nước DN32 Flowtech Malaysia

Một thương hiệu tầm giá trung với nhiều lựa chọn thân đồng, thân gang, thân inox. Dạng cơ dạng điện tử, điện từ. Đo nước cấp nước sạch, nước nóng và nước RO. Kiểu lắp vào đường ống là lắp ngang và lắp đứng là loại đồng hồ nước DN32 phi 42 của Flowtech Malaysia.

Đặc điểm của hãng này là sản phẩm đa dạng giá thành phải chăng, chất lượng ổn định, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO, CQ và bảo hành hãng 1 năm

Đồng hồ nước DN32 LXSG-32 Flowtech thân gang

Đồng hồ nước DN32 Flowtech Malaysia là loại truyền động từ, mặt số khô, đa tia, nối ren. Đo nước sạch dưới 50oC, Class B với dòng lắp ngang và Class C với dòng lắp đứng. Loại phổ thông mà thị trường hay dùng đó chính là dòng thân đồng và thân gang cấp chính xác B dạng cơ của Flowtech Malaysia mà quý khách hàng có thể tìm thấy chi tiết sản phẩm tại đây: https://4phat.vn/dong-ho-nuoc-dn32-flowtech-phi-42/

Với dòng phổ thông này thông số vẫn là Qn=6m3/h. Phạm vi đo (min và max): 0,12-12m3/h. Chiều dài 230mm.

Hàng khi xuất bán có tem và giấy hiệu chuẩn kiểm định của công ty đo lường, có bảo hành 1 năm, chứng chỉ CO, CQ đầy đủ, hóa đơn đỏ cùng mức chiết khấu 25%. Hàng sẵn kho số lượng lớn giao nhanh 24/24h, Freeship toàn quốc. Giá chi tiết vui lòng gọi/zalo 0915 023 128

3. Đồng hồ nước DN32 của P-Max Malaysia

Hãng đồng hồ này với đường kính DN32 lắp ống phi 42mm cũng chỉ có dòng thân bằng đồng, dạng cơ tuabin cánh quạt

Đồng hồ nước P-Max DN32. Thân đồng dạng cơ

Hàng xuất bán ra thị trường có tem và giấy kiểm định công ty đo lường, có CO CQ, phiếu bảo hành 1 năm, có hóa đơn đỏ, giá chiết khấu 15%. Chi tiết quý khách hàng vui lòng gọi/zalo 0915 023 128.

Thông số kỹ thuật chi tiết của đồng hồ nước DN32 quý khách hàng vui lòng tham khảo ở link:

https://4phat.vn/dong-ho-do-luu-luong-nuoc-dn32-pmax-malaysia/

4. Đồng hồ nước DN32 phi 42 Unik Taiwan:

Unik Taiwan có dòng đồng hồ nước DN32 là loại lắp ngang và lắp đứng. Đo nước sạch nước lạnh và nước nóng tới 90oC với chất liệu thân đồng hồ là thân gang. PN10.

Đồng hồ nước Unik Taiwan DN32 phi 42 chính hãng

Unik Taiwan cũng là hãng đồng hồ nước có tên tuổi trên thị trường. Với dòng sản phẩm đồng hồ nước DN32 này Unik tập trung vào mức chất lượng và giá cả ở tầm trung song độ bền độ chính xác rất ổn định.

Đồng hồ nước DN32 Unik có Qn=6m3/h. Chi tiết thông số loại này quý khách hàng vui lòng tham khảo: https://4phat.vn/dong-ho-luu-luong-nuoc-unik-dn32/

Đồng hồ nước Unik taiwan có mức chiết khấu 10%, có đầy đủ CO, CQ, bảo hành 1 năm, hàng sẵn kho số lượng lớn, có tem và giấy kiểm định công ty đo lường trước khi xuất bán.

5. Đồng hồ nước DN32 Merlion China và một số dòng giá rẻ Fuda, Ningbo China

Đồng hồ nước DN32 Merlion vẫn là dòng đồng hồ nước hàng hãng của Trung Quốc có thời gian bảo hành 1 năm. Chất lượng loại đồng hồ này khá ổn định mức giá cả phải chăng là lựa chọn cho những nhu cầu đồng hồ nước DN32 giá rẻ.

đồng hồ nước lsx merlion
đồng hồ nước đa tia cánh quạt merlion

Ningbo và Fuda là dòng đồng hồ nước DN32 china có mức giá rẻ nhất đương nhiên chất lượng chỉ ở mức tạm chấp nhận được.

Với dòng đồng hồ nước DN32 của China này chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Merlion để có được khả năng đo đếm chính xác hơn, có chứng từ hóa đơn đỏ đầy đủ, có bảo hành hãng.

Bài viết này chủ yếu chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dòng đồng hồ nước DN32 dạng cơ của các thương hiệu được sử dụng phổ biến trên thị trường. Ngoài ra đồng hồ nước DN32 còn có loại đo nước RO, loại điện từ, điện tử, loại kết nối BMS dùng cho chung cư của Maxiflo Hàn Quốc, Flowtech Malaysia, EMS Taiwan… chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ/ zalo 0915 023 128 Ms Mai để được tư vấn và báo giá cho những mẫu sản phẩm này của chúng tôi nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐỒNG HỒ NƯỚC DN32 CÁC HÃNG”

Văn Phòng tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BỐN PHÁT

Văn Phòng tại Miền Trung

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

Văn Phòng tại Miền Nam

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HỒ CHÍ MINH