Hiển thị tất cả 3 kết quả

ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI

Đồng hồ nước Asahi là sản phẩm chuyên dụng cho ngành cấp thoát nước. Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan giấy tờ đầy đủ, bảo hành 12 tháng cho quý khách hàng. Hãy đi tham khảo một số chi tiết của loại đồng hồ nước này nhé.

Đồng hồ nước Asahi kết nối ren

Thông tin đồng hồ nước Asahi

Nguồn gốc

Là dòng sản phẩm mang thương hiệu của tập đoàn Chindasook Group, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Độ chính xác và độ bền cao. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường sản phẩm đã tạo được sự tin tưởng trong lòng người sử dụng.

Các sản phẩm của Asahi đều được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 4064-1 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ ) trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn đều bị loại bỏ.

Đặc điểm

Không giống như hầu hết các dòng đồng hồ nước trên thị trường. Các sản phẩm của Asahi khoác trên mình màu gang xám, tên hãng được đúc nổi trên thân.. Mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Bộ phận đo lường được thiết kế môi trường chân không, giúp người dùng dễ dàng quan sát các chỉ số.

Các sản phẩm nối ren ( kích thước DN15 – DN40 ) sẽ có model là GMK. Đối với các kích thước từ DN50 trở lên sẽ có model là WVM và kết nối đường ống là dạng mặt bích.

Catalogue đồng hồ nước asahi nối ren
Catalogue của đồng hồ nước dạng nối ren
catalogue đồng hồ nước asahi nối bích
Catalogue của đồng hồ nước dạng nối bích

Ưu điểm nổi bật

  • Được phủ lên mình lớp sơn chống gỉ, bộ đếm mặt kính cường lực hút chân không.. giúp các sản phẩm đồng hồ nước của Asahi có thể tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao như chôn dưới đất hoặc lắp đặt ngoài trời mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng đo lường.
  • Thiết kế nhỏ gọn, thông minh, tiết kiệm diện tích lắp đặt.
  • Mật độ hiển thị chính xác, sai số là rất thấp, không đáng kể.

Cách đọc đồng hồ nước Asahi

Mặt đồng hồ hiển thị 2 loại dãy số. 5 số đen báo cho người dùng khối lượng nước được đo lường theo đơn vị m3. Dãy số màu đỏ thông báo chỉ số đo lường theo dạng lít. Với cách hiển thị này, người dùng sẽ kiểm soát được mức sử dụng của mình dễ dàng hơn.

Cách đọc đồng hồ nước asahi

Địa chỉ mua đồng hồ nước Asahi uy tín

Nếu quý khách hàng đã tham khảo các thông tin về sản phẩm và có quyết định mua hàng, hãy đến với công ty BỐN PHÁT. Tại đây quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi:

  • Cung cấp đủ giấy tờ chứng nhận cùng giấy tờ kiểm định/hiệu chuẩn chất lượng của đồng hồ nước
  • Các sản phẩm của Asahi đều được bảo hành 12 tháng và đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.

Để có báo giá đồng hồ nước Asahi với mức chiết khấu hấp dẫn,vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi theo Hotline 091.502.3128 để được tư vấn.