Showing all 14 results

ĐỒNG HỒ NƯỚC T-FLOW

Đồng hồ nước T Flow là loại thiết bị đo lưu lượng nước có xuất xứ từ Malaysia. Đồng hồ được nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, cấp nước và xử lý nước thải tin dùng do giá thành tốt nhất trong các dòng sản phẩm Malaysia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Đồng hồ nước T Flow chính hãng, giá rẻ

Thông tin đồng hồ nước T Flow

Là loại đồng hồ nước dạng cơ truyền động từ mặt số khô. Đạt tiêu chuẩn chất lượng theo ISO 4064.

Thân bằng gang sơn Epoxy chống rỉ, chịu áp lực làm việc lên tới 16 Bar. Mặt đồng hồ được thiết kế kính chịu lực, an toàn hơn khi xảy ra sự cố va đập.

Các sản phẩm

Cũng như các dòng đồng hồ nước Flowtech, T Flow cũng đa dạng về chủng loại và kích thước nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều dự án công trình. Dòng sản phẩm T-FLow gồm 2 loại đồng hồ đo nước sạch và đồng hồ đo nước thải chuyên dụng.

+ Đồng hồ nước sạch T Flow: Có 2 dòng sản phẩm chính là loại đồng hồ nước nhỏ nối ren đường kính DN15 dùng cho phòng trọ, nhà dân đo lưu lượng nước sinh hoạt hàng ngày. Dòng sản phẩm này có vật liệu thân bằng nhựa được bảo hành lên tới 3 năm và đi kèm là van 1 chiều nhựa và bộ rắc co nhựa. Dòng sản phẩm còn lại là đồng hồ nước tổng to nối bích DN50-DN300

Đồng hồ nước thân nhựa DN15 T-Flow Malaysia chính hãng

Đồng hồ nước T Flow dạng kết nối bích

+ Đồng hồ nước thải T Flow: Nước thải chứa nhiều tạp chất và cặn bẩn, do đó cần có sản phẩm đo lường chuyên dụng cho loại nước này. Đó là lý do T Flow cho ra đời dòng nước thải. Với thiết kế cánh quạt nằm cao gần mặt hiển thị (Thân đồng hỗ rỗng không chứa cánh quạt) giúp loại đồng hồ nước này hạn chế được việc bị kẹt rác phải vệ sinh liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền. Tuy nhiên, khi sử dụng cũng cần lưu ý lưu lượng nước trong ống đầy và có bơm đẩy hút ra thì đồng hồ mới đo được.

Catalogue đồng hồ nước thải T-Flow
Catalogue đồng hồ nước T Flow

Bảng giá thị trường. Giá chiết khấu tại Công ty Bốn Phát gọi/zalo 0915 023 128

Ưu điểm nổi bật

– Là dòng công tơ nước chất lượng, các sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn ISO 4064.

– Hàng nhập khẩu Malaysia chính hãng, giấy tờ CO CQ đầy đủ. Ngoài ra, các sản phẩm của hàng T Flow đều được kiểm định/hiệu chuẩn chất lượng và có giấy chứng nhận đo lường đi kèm. Khách hàng khi mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

– Bảo hành, đổi trả: Các sản phẩm được mua tại công ty BỐN PHÁT đều được bảo hành 12 tháng chính hãng và bảo hành trọn đời tại công ty chúng tôi kèm điểu khoản được đổi trả trong 7 ngày.

Địa chỉ bán đồng hồ nước T Flow giá rẻ

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cấp thoát nước và tự động hóa nhiều năm, công ty BỐN PHÁT luôn tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi khi mua hàng như: đổi trả sản phẩm trong 7 ngày, sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, giao hàng nhanh chóng giấy tờ CO CQ đầy đủ. Để có báo giá chi tiết các sản phẩm xin vui lòng liên hệ Hotline: 091.502.3128