Hiển thị tất cả 13 kết quả

ĐỒNG HỒ NƯỚC KOMAX

Đồng hồ nước Komax là loại đồng hồ đo lưu lượng nước được nhiều người tin dùng. Vậy loại đồng hồ nước này có đặc điểm gì đặc biệt mà khiến người dùng tin tưởng đến vậy? Hãy cùng công ty BỐN PHÁT đi tìm hiểu đôi chút về dòng sản phẩm này nhé.

Hình ảnh đồng hồ nước Komax kết nối bích

Thông tin đồng hồ nước Komax

Là dòng đồng hồ đo lưu lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Được nhập về Việt Nam theo đường chính ngạch, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng.

Đặc điểm

Hoạt động dựa theo nguyên tắc cơ học có cảm ứng từ, tức là sử dụng áp lực của dòng chảy để tính toán số liệu. Mặt đồng hồ được thiết kế kính chịu lực, hoạt động trong môi trường chân không. Điều này giúp mặt đồng hồ nước không bị mờ do nước vào bộ phận đếm. Thân được làm từ chất liệu gang và inox cho phép nó hoạt động an toàn và tuổi thọ cao hơn.
Các sản phẩm đều mang tiêu chuẩn ISO 4064, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Ngoài ra, khi sản phẩm đưa đến người tiêu dùng đều được kiểm định và niêm phong kẹp chì.

Ưu điểm

– Mặt kính hiển thị 7 số giúp người dùng đo lường được nhiều thông số hơn mà không cần phải thay mới đồng hồ. Trên mặt đồng hồ hiển thị đầy đủ các chỉ số cần thiết.
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 4064, đáp ứng được với các điều kiện khắt khe của nhiều công trình. Các sản phẩm chất liệu inox có thể hoạt động ở các môi trường khắc nghiệt mà không bị ăn mòn.
– Bộ phận đếm số hoạt động tách biệt, kín đáo, không bị nước vào. Giúp cho các cơ quan không bị gỉ sét, kẹt số trong quá trình hoạt động.

Phân loại

Đồng hồ nước sạch Komax: Là sản phẩm phục vụ cho môi trường nước sạch, nước cấp. Loại đồng hồ nước này có dải đo lớn, có thể đo lường được lưu lượng nước ngay cả khi nguồn nước chảy chậm và không đầy ống. Các kích thước nhỏ (DN15-DN50) là các loại có kiểu kết nối ren. Các kích thước lớn hơn (DN50-DN300) thường có kết nối bích. Thiết kế này giúp cho đồng hồ nước dễ dàng kết nối với đường ống và tăng khả năng chịu áp khi hoạt động.
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Komax: Được sinh ra để đo lường nguồn nước chưa được xử lý, có tạp chất. Dòng sản phẩm này thường không có các kích thước nhỏ mà chỉ có từ DN50 trở đi.