Top 3 đồng hồ nước dn20 giá tốt #nhất, có bảo hành

Đồng hồ nước dn20 là dòng thiết bị kiểm soát, đo lưu lượng nước sạch kích thước nhỏ. Loại thiết bị này có đặc điểm gì cần quan tâm, cách chọn lựa sao cho phù hợp với túi tiền và mức sử dụng của từng khu vực? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

dong-ho-nuoc-dn20-phi-27

Bảng giá so sánh các loại đồng hồ nước dn20

Hãng sản xuất Giá bán (vnđ) Xem chi tiết
Đồng hồ nước Flowtech DN20 630.000 >>Click<<
Đồng hồ nước Unik DN20 550.000 >>Click<<
Đồng hồ nước Zenner DN20 950.000 >>Click<<

Đây là đơn giá cho từng sản phẩm, các sản phẩm đều được niêm yết kèm phí kiểm định và chưa bao gồm VAT. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Nếu quý khách hàng muốn có thông tin cụ thể, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của công ty BỐN PHÁT để được tư vấn và hướng dẫn.

Đặc điểm của dòng đồng hồ nước dn20

Còn được gọi với cái tên đồng hồ nước phi 27. Đây là thói quen của nhiều người bởi thiết bị này thường được sử dụng cho đường ống phi 27. Cách gọi DN20 có thể hiểu là đường kính lòng của ống.

Các thông tin cơ bản

  • Lưu lượng định danh (Qn): 2,5 m3/h
  • Lưu lượng lớn nhất: 5m3/h
  • Chiều dài L: 190mm
  • Chiều ngang: 95mm
  • Chiều cao tâm: 35mm

Lưu lượng định danh là mức lưu lượng trung bình mà đồng hồ này thường hoạt động. Việc để sản phẩm hoạt động liên tục ở mức lưu lượng lớn nhất có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồng hồ.

Có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị đo lường này. Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế theo quy chuẩn chung. Do đó quý khách hàng khi nghiên cứu vị trí lắp đặt, có thể sử dụng các thông số phía trên để làm căn cứ.

Bên trong các hộp đựng đồng hồ thường có bộ rắc co đồng hồ nước dn20 đi kèm. Các phụ kiện này tuy nhỏ nhưng một khi không có thì sẽ không thể kết nối thiết bị với đường ống dẫn.

Một vài hình ảnh sản phẩm

dong-ho-nuoc-dn20-flowtech
Sản phẩm của flowtech và bộ rắc co. Dòng sản phẩm này là loại hiển thị 5 số. Chỉ hiển thị mức m3/h.
dong-ho-nuoc-dn20-pmax
Sản phẩm của Pmax là loại nắp nhựa, mặt hiển thị 8 số bao gồm: 5 dãy số đen thể hiện mức đo m3/h. 3 số màu đỏ phía cuối thể hiện chi tiết mức đo số lít.

Nếu quý khách hàng đã tham khảo thông tin và chọn lựa được cho mình một sản phẩm ưng ý. Hãy liên hệ với phòng kinh doanh của công ty BỐN PHÁT để được tư vấn báo giá đồng hồ nước dn20 với mức chiết khấu hấp dẫn. Hotline: 0915.023.128 chúng tôi luôn phục vụ mỗi khi quý khách cần.

Nếu trong thời gian liên hệ, quý khách chưa kết nối được với nhân viên tư vấn. Hãy thông cảm cho chúng tôi và gọi lại hoặc để lại lời nhắn qua zalo. Chúng tôi sẽ phản hồi lại quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Top 5 đồng hồ nước dn40 bán chạy hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *