Hiển thị tất cả 11 kết quả

ĐỒNG HỒ NƯỚC SENSUS

Đồng hồ nước Sensus  Đức là sản phẩm cao cấp trong các dòng đồng hồ nước. Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì đặc biệt. Hãy cùng công ty BỐN PHÁT đi tìm hiểu dòng sản phẩm này nhé.

Thông tin đồng hồ nước Sensus

Sensus là dòng đồng hồ đo lưu lượng có tên tiếng anh là sensus water meter. Là sản phẩm dùng để đo đếm lưu lượng nước tổng đầu vào và đầu ra. Sản phẩm xuất xứ Đức với độ chính xác cao. Sensus có các Model như WP-Dynamic, MeiStream, MeiStream Plus….

thông tin về đồng hồ nước sensus

Phân loại đồng hồ nước Sensus:

Phân loại theo mục đích sử dụng

Đồng hồ đo nước sạch Sensus: Được thiết kế để đo lường, kiểm soát nguồn nước do các nhà máy nước sạch cung cấp. Dòng sản phẩm này có 2 dạng kết nối là kết nối ren và kết nối bích. Với các loại đồng hồ nước kích thước nhỏ (DN15-DN40) sẽ được thiết kế dạng kết nối ren. Kết nối ren sẽ giúp việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Các kích thước lớn (DN50-DN300) được thiết kế dạng kết nối bích thuận tiện cho việc vệ sinh bảo trì bảo dưỡng.

Đồng hồ nước nóng Sensus: Có thể hoạt động trong môi trường nước nóng có nhiệt độ Max 130oC. Nó thường được sử dụng cho các hệ thống lò hơi..

Phân loại theo cấp chính xác

Không như các dòng đồng hồ nước thông thường. Sensus nhiều loại đồng hồ với các cấp độ khác nhau: Cấp B, Cấp C (Class 2). Mỗi loại lại có độ chính xác khác nhau và tất nhiên giá thành cũng sẽ thay đổi theo. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi công trình mà quý khách hàng có thể chọn lựa các sản phẩm phù hợp.

Thông số kỹ thuật đồng hồ nước sạch Sensus Đức

thông số kỹ thuật của đồng hồ nước sensus

Giải thích thông số:

Qn: là lưu lượng định danh hay lưu lượng trung bình. Thường dựa vào mức lưu lượng này để chọn đồng hồ cho phù hợp nhu cầu thực tế.

DN: là ký hiệu các kích thước của đồng hồ nước tương ứng với cỡ ống lắp đặt.

BỐN PHÁT – Địa chỉ bán đồng hồ nước Sensus chính hãng

Công ty Bốn Phát là đơn vị phân phối dòng đồng hồ nước Sensus các loại. Chúng tôi có các kho đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vinh. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật tận tâm và giá thành phải chăng cho mọi khách hàng khi chọn mua sản phẩm từ chúng tôi.