Hiển thị tất cả 7 kết quả

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WISE

Đồng hồ áp suất Wise là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Trong nhiều năm liền luôn đạt chất lượng cao và dành được niềm tin của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng công ty BỐN PHÁT đi tìm hiểu ngay sau đây.

thong-tin-dong-ho-ap-suat-wise

Thông tin đồng hồ áp suất Wise

Vào thị trường Việt Nam không phải là sớm nhưng Wise đã khẳng định được vị thế và chất lượng của mình. Trước khi vào thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm này cũng đã chinh phục được các thị trường khó tính như EU, Mỹ, Châu Á.

Ưu điểm

Độ chính xác cao: Các sản phẩm của Wise luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất ra thị trường. Ngoài ra, nếu người dùng sử dụng sản phẩm không được như ý muốn có thể báo lại để hãng kiểm tra và đánh giá chất lượng. Nếu lỗi do quá trình sản xuất hãng sẽ sẵn sàng đổi trả.

Đa dạng các chủng loại, kích thước: Để có thể cạnh tranh với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường. Wise đã cho ra các dòng chất liệu thân gang, inox .. Và kích thước mặt hiển thị đa dạng .. Với mức giá thành khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí của từng công trình.

Giấy tờ đầy đủ: Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ giúp thiết bị dễ dàng được nghiệm thu. Hàng luôn dồi dào tại Việt Nam. Khách hàng không phải chờ đợi khi mua hàng.

Mua tách rời linh kiện: Việc có thể mua tách rời linh kiện sẽ rất tiện lợi trong quá trình sử dụng giúp khách hàng có thể khắc phục hư hỏng tái sử dụng, từ đó có thể tiết kiệm một phần kinh phí không nhỏ cho hệ thống vận hành.

dong-ho-ap-suat-wise-gia-re-phan-phoi-toan-quoc

Nhược điểm

So với một số dòng sản phẩm trong khu vực giá thành còn cao.

Ứng dụng của đồng hồ áp suất Wise

Dòng sản phẩm được dùng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp các ngành công nghiệp: Công nghiệp thực phẩm, công nghiệp oto, xe máy, bia rượu, nước giải khát.

Đa dạng chủng loại đáp ứng được nhu cầu của các ngành công nghiệp như: lò hơi, đo áp khí, Khí gas, khí nitro, khí Hydro…

Trong các ứng dụng ngành nước: Đo áp bơm cấp, bơm hồi, đo áp lực nước trong các đường ống.

Để nhận báo giá đồng hồ áp suất Wise với mức chiết khấu hấp dẫn vui lòng liên hệ phòng kinh doanh hoặc gọi Hotline: 0915.023.128 để được tư vấn miễn phí.