Showing all 10 results

Chào bạn! Bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ nước DN25 lắp ống phi 34mm đo lưu lượng nước sinh hoạt nước sạch nước xả thải tại nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà…chất lượng tốt đo đếm ổn định. Chúng tôi bán đồng hồ nước DN25 các thương hiệu nổi tiếng và được dùng phổ biến nhất trên thị trường cho bạn.

Đồng hồ nước D25 phi 34 Zenner Coma

Vậy DN25 là gì? DN25 là ký hiệu đường kính của đồng hồ nước lắp đặt vừa cho ống nước phi 34mm và dùng cho các loại ống nhựa, gang, thép, inox…. Đồng hồ nước DN25 phi 34mm có các chất liệu phổ biến thân bằng đồng, thân gang và thân inox. Kiểu kết nối vào đường ống bằng bắt ren. Dạng cơ tuabin cánh quạt hoặc dạng điện tử điện từ.

Đồng hồ nước Flowtech LXSG-25 Qn=3,5m3/h

Đồng hồ nước DN25 trên thị trường phổ biến các hãng như Zenner Đức nhà máy sản xuất China, Powogaz Ba Lan, P-Max và Flowtech – Malaysia, Unik Taiwan, Merlion China, Fuda ningbo China, Maxiflo Korea. Những hãng phổ biến này đều có tem và giấy chứng nhận kiểm định bên đo lường trước khi xuất bán ra thị trường.

Đồng hồ nước D25 P-Max Malaysia thân đồng

Dưới đây Cty Bốn Phát giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu đồng hồ nước D25 lắp đặt ống phi 34 nổi tiếng trên thị trường hiện nay