Bảng giá đồng hồ nước dn25 mới #nhất năm 2021

Trên thị trường có khá nhiều loại đồng hồ nước dn25 với các thương hiệu khác nhau. Để giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa những sản phẩm hợp túi tiền, công ty BỐN PHÁT đã thống kê các sản phẩm với bảng giá tương ứng. Hãy cùng tham khảo nhé.

Bảng giá so sánh một số đồng hồ nước DN25

Hãng sản xuất Giá bán (vnđ) Xem chi tiết
Đồng hồ nước Flowtech DN25 850.000 >>Click<<
Đồng hồ nước Unik DN25 1.254.000 >>Click<<
Đồng hồ nước Zenner DN25 1.700.000 >>Click<<

Thông tin đồng hồ nước DN25

Thiết bị này được sử dụng để kết nối với đường ống phi 34. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng thường gắn cho nó cái tên đồng hồ nước phi 34. Dưới đây là một vài thông tin quý khách hàng cần biết.

Lưu lượng định danh (Qn): 3,5 m3/h

Lưu lượng lớn nhất: 7m3/h

Chất liệu: Thân đồng, gang, inox

Dạng đồng hồ: Dạng cơ, dạng điện từ điện tử

Loại: Nước lạnh sạch nước cấp, nước nóng, nước thô nước thải

Hãng sản xuất: Zenner-China, FLowtech-Malaysia, P-Max-Malaysia, Unik-Taiwan, Sensus-Đức, Merlion-China…

Ngoài ra quý khách hàng cũng nên lưu ý, các sản phẩm này chỉ sử dụng để đo lường lưu lượng nước sạch. Chúng sẽ bị ảnh hưởng nếu nhiệt độ dòng chảy cao hơn mức 50 độ C với nước lạnh và quá 90oC hay 130oC với dòng nước nóng. Khi lắp đặt chỉ nên lắp theo chiều ngang, nếu diện tích khu vực không cho phép quý khách hàng nên tìm mua các dòng đồng hồ nước lắp đứng chuyên dụng.

Một số hình ảnh đồng hồ nước dn25

dong-ho-nuoc-dn25-flowtech
Flowtech là một trong những hãng sản xuất thiết bị cấp thoát nước uy tín. Sản phẩm của Flowtech luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.
dong-ho-nuoc-dn25-zenner
Danh tiếng của Zenner đủ để khẳng định chất lượng của sản phẩm đối với khách hàng. Sản phẩm của Zenner được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Thân đồng nối ren đa tia, chống từ mặt số khô. Điều này giúp  cho các sản phẩm luôn đạt tuổi thọ cao ngay cả khi sử dụng tại các môi trường khắc nghiệt.
dong-ho-nuoc-dn25-pmax
Sản phẩm của hãng Pmax có thiết kế khá thon gọn, tiện lợi cho quá trình lắp đặt. Các sản phẩm đều được kiểm định và dán tem.

Địa chỉ mua đồng hồ nước dn25 uy tín

Nếu quý khách hãng đã tim được sản phẩm mà mình ưng ý nhưng chưa quyết định được mua đồng hồ nước ở đâu? Hãy để công ty BỐN PHÁT giúp bạn. Là đơn vị hoạt động trong ngành cấp thoát nước nhiều năm, chúng tôi tự tin rằng mình có đủ kiến thức và cơ sở để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm được chúng tôi so sánh giá phía trên hiện đều đang được chúng tôi cung cấp. Bảng giá trên là đơn giá của một sản phẩm. Các đơn hàng mua với số lượng sẽ đều được chiết khấu mức giá hợp lý. Hãy liên hệ với phòng kinh doanh hoặc Hotline: 0915.023.128. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá đồng hồ nước dn25 một cách chính xác tỷ mỷ cho quý khách hàng.

Các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ, tem mác, kẹp chì niêm phong và giấy chứng nhận chất lượng. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, các sản phẩm đều được bảo hành với thời gian lên tới 12 tháng. Trong quá trình sử dụng nếu cần tư vấn thêm về quy trình lắp đặt hay phương pháp vận hành, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khách hàng gặp phải.

Xem thêm: Top 3 đồng hồ nước dn20 giá tốt có kiểm định và bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *