Showing all 2 results

ĐỒNG HỒ NƯỚC FUDA

Đồng hồ nước FUDA hạy còn được gọi là đồng hồ nước Fuzhou Fuda là sản phẩm đến từ Trung Quốc. Sản phẩm này được sử dụng khá rộng rãi tại nhiều công trình công cộng, nhà xưởng và nhà dân. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng công ty BỐN PHÁT đi tìm hiểu nhé.

thong-tin-ve-dong-ho-nuoc-fuda

Giới thiệu về đồng hồ nước Fuda

Có suất xứ từ Trung Quốc nhưng Fuda đã khẳng định chất lượng của mình với người tiêu dùng Việt. Bằng chứng chính là việc sản phẩm này được dùng đa dạng ở nhiều hạng mục, công trình.

Với thiết kế thon dài, Fuda không chiếm quá nhiều diện tích bề rộng của khu vực lắp đặt. Mặt kính đồng hồ là mặt nhựa chịu lực chống xước, đảm bảo an toàn cho đồng hồ nước trong quá trình sử dụng. Màn hình số hiển thị 5 chữ số với dơn vị hiển thị Min: 1m³ giúp người dùng theo dõi các chỉ số một cách tiện lợi.

Áp suất làm việc max là 16Bar. Tuy nhiên, khuyến cáo quý khách hàng chỉ nên sử dụng dòng đồng hồ này cho các hệ thống có mức áp suất vừa và nhỏ. Tránh lắp đặt tại gần các khu vực máy bơm.

Cũng như các dòng danh tiếng, Fuda có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên tới 40ºC. Điều này có nghĩa người dùng có thể lắp đặt và sử dụng sản phẩm tại các khu vực ngoài trời.

Một điều dễ nhận dạng sản phẩm Fuda đó chính là chiếc nắp nhựa ABS bảo vệ mặt đồng hồ. Tuy là chất liệu nhựa nhưng nó có thể chống chịu va đập, hạn chế rác thải, bụi bẩn bám lên mặt đồng hồ.

2 lý do bạn nên mua đồng hồ nước Fuda

Giá rẻ: So với các dòng sản phẩm cùng kích thước thì Fuda luôn tự tin là hàng chất lượng giá rẻ. Điều này có được là do việc vận chuyển dễ dàng, tốn ít chi phí. Hàng sản xuất nội địa.

Có phụ kiện đi kèm: Với nhiều hãng, khi khách hàng mua hàng sẽ phải mua thêm phụ kiện là bộ kết nối ren hoặc bộ mặt bích. Với các dòng sản phẩm của Fuda sẽ có các phụ kiện đi kèm vô cùng tiện lợi.

Đó là vài thông tin về sản phẩm của hãng Fuda mà công ty BỐN PHÁT muốn gửi đến quý khách hàng. Để có báo giá đồng hồ đo nước Fuda với mức giá chiết khấu ưu đãi, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh hoặc gọi điện theo số Hotline: 0915.023.128 để được tư vấn miễn phí.