Sơ đồ lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ điện tử là loại đồng hồ nước hoạt động trên nguyên tắc cảm biến từ. Tức là có nước qua đồng hồ nước là đo. Đồng hồ nước điện từ điện tử có loại chạy bằng nguồn điện và loại chạy bằng pin. Có loại mặt hiển thị liền thân và loại mặt hiển thị rời thân. Trong quá trình sử dụng để đảm bảo tuổi thọ và khả năng hoạt động cao nhất của đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ điện tử quý khách hàng cũng nên quan tâm và biết cách lắp đặt đồng hồ nước điện từ điện tử đúng cách. Bài viết dưới đây chúng tôi trình bày chi tiết và có sơ đồ minh họa cách lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ điện tử:

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ Dn50 Maxiflo Hàn Quốc chất lượng

ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG ĐIỆN TỪ:

Thứ nhất: Cần kiểm tra chiều lưu chất thực tế có đúng với chiều mũi tên lưu chất trên đồng hồ nước. Không nên lắp đặt đồng hồ nước điện từ điện tử tại những nơi có từ trường mạnh (biến áp, motor, cáp nguồn 3 pha…). Mặt bích trên đường ống nên hàn, mài ba via, vệ sinh sĩ hàn ..trước khi lắp đặt đồng hồ nước.

Chiều dài đường ống thẳng trước và sau đồng hồ nước điện từ:


Dù lắp tại bất kỳ vị trí nào cũng cần phải đảm bảo nước trong ống tại vị trí lắp đồng hồ nước luôn luôn đầy:


.Lắp đặt đồng hồ tại vị trí không có bọt khí:

Điện cực của đồng hồ nên lắp song song với mặt đất khi lắp, khi đồng hồ nước nằm ngang hoặc đối xứng 2 bên đường ống khi lắp xiên và mặt đồng hồ nước hướng lên.


Trong quá trình lắp đặt và vận chuyển không được luồn tay/ dây vào bên trong đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ điện tử:

Các thông tin khác về tư vấn chọn mua giá đồng hồ nước điện từ điện tử và hướng dẫn sử dụng cũng như lắp đặt chuyên sâu quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0915 023 128 / 098 151 65 48 hoặc email: kinhdoanh.4phat@gmail.com

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI:

4PHAT.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *