Top các đồng hồ áp suất chân sau đáng mua năm 2022

Đồng hồ áp suất chân sau là như thế nào? Khi nào thì sử dụng các loại đồng hồ áp dạng chân sau? Top các model đang bán chạy hiện nay là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đồng hồ áp suất chân sau

dong-ho-ap-suat-chan-sau

Thay vì chân kết nối được thiết kế ở phía dưới của phần mặt hiển thị đồng hồ thì chân kết nối được thiết kế ở phía sau. Mục đích tạo ra những chiếc đồng hồ áp như vậy là để phù vợp với các vị trí nắp hẹp.

Dòng sản phẩm này cũng được thiết kế đa dạng về chủng loại và kích thước nhằm đáp ứng phù hợp với các yêu cầu đa dạng của nhiều hệ thống.

Chân kết nối phía sau có thể được thiết kế chính giữa hoặc thiết kế ở cạnh. Tùy từng khu vực lắp đặt mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Phân loại

Đồng hồ áp suất chân sau cũng có 3 dạng:

– Mặt hiển thị chân không: thường được sử dụng cho các khu vực hẹp, hệ thống ít có độ rung lắc.

– Mặt hiển thị có dầu: thường được sử dụng cho các khu vực tầm nhìn khó khăn, hệ thống hoạt động thường xuyên sinh ra rung lắc.

– Mặt hiển thị dạng màng: Thường được thiết kế để lắp đặt cho các khu vực có tủ điều hành.

Thông số kỹ thuật cơ bản

– Đường kính mặt đồng hồ: D50, D63, D75, D100, D150mm

– Vật liệu chế tạo: Vỏ thép + ruột đồng hoặc vỏ inox, ruột đồng hoặc toàn bộ inox

– Dải đo của mặt đồng hồ : 0 ~ 1000 Kgf/cm2, -76, 0 ~ 2, 4, 6, 10, 15, … 350; -76cmHg

– Đơn vị đo: Mpa, Kpa, psi, cmHg, kgf/cm2, Bar

Các thương hiệu đồng hồ áp suất chân sau được ưa chuộng

Đồng hồ áp suất Yamaki

dong-ho-ap-suat-chan-sau-yamaki

Là mẫu đồng hồ áp sản xuất tại Trung Quốc, sử dụng dây truyền hiện đại của Nhật Bản. Thương hiệu Yamaki không phổ biến như Wise, Wika hay Badotherm,.. nhưng ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, hãng đã khẳng định chất lượng ổn định của mình.

Hiện giá các sản phẩm của hãng Yamaki giao động từ 280.000vnđ – 1.800.000vnđ tùy từng chủng loại và kích thước.

Đồng hồ áp suất Badotherm

dong-ho-ap-suat-chan-sau-badotherm

Là mẫu đồng hồ áp sản xuất tại Trung Quốc nhưng sử dụng công nghệ tiên tiến của Hà Lan. Mẫu đồng hồ này rất thịnh hành tại Việt Nam do rất đa dạng về chủng loại và giá thành cạnh tranh. Số lượng hàng hóa luôn dồi dào, quý khách hàng khi mua số lượng lớn thường không phải chờ lâu. Giá bán của hãng này từ 300.000vnđ – 3.500.000vnđ tùy từng sản phẩm cụ thể.

Đồng hồ áp suất GB

dong-ho-ap-suat-chan-sau-gauges-bourdon

GB là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp. Với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, GB đã cho thấy chất lượng vượt trội của mình so với các dòng sản phẩm cùng loại.

Hiện 1 sản phẩm của hãng GB có giá khoảng: 450.000vnđ – 4.500.000vnđ tùy từng chủng loại và kích thước.

Vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về dòng sản phẩm đồng hồ áp suất chân sau. Hy vọng các thông tin này đã giúp quý khách hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá đồng hồ áp suất chi tiết kèm nhiều khuyến mãi xin vui lòng liên hệ Hotline: 0915.023.128 để được trợ giúp.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *