3 lý do nên sử dụng van giảm áp bình oxy

Van giảm áp bình oxy có vai trò quan trọng như thế nào? Lý do nên sử dụng sản phẩm này ra sao? Các thương hiệu nào hiện đang được ưa chuộng? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé.

3 lý do nên sử dụng van giảm áp bình oxy

van-giam-ap-binh-oxy

– Trong bình oxy thường được nén một lượng khí oxy rất lớn. Sẽ rất nguy hiểm nếu sử dụng trực tiếp. Khi lắp van giảm áp, thiết bị này sẽ điều chỉnh mức áp suất về mức an toàn (0-15bar) tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

– Điều chỉnh mức áp suất đầu ra dễ dàng, tiện lợi và đơn giản

– Kiểm soát được lượng khí còn tồn dư trong bình

Top thương hiệu van giảm áp bình oxy phổ biến hiện nay

Van Giảm Áp Harris

van-giam-ap-binh-oxy-harris

Harris là thương hiệu nổi tiếng đến từ Ba Lan. Các sản phẩm của hãng đều được làm theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo độ an toàn, chính xác và bền đẹp.

Chất liệu được sử dụng để sản xuất là thép không gỉ, đồng,.. mang đến khả năng chống ăn mòn hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Van có thể chịu được mức áp suất đầu vào 0-300bar và dễ dàng điều chỉnh áp suất đầu ra theo mong muốn của người dùng. Hiện nay các mức áp suất đầu ra phổ biến được thường xuyên sử dụng là: 0-4bar, 0-10bar, 0-20bar.

Ứng dụng: Khí tinh khiết cao, khí thí nghiệm, khí Plasma, khí ăn mòn …khí phân tích, sắc ký khí, khí giao thức EPA, hệ thống khí laser, hệ thống giám sát khí thải.

Van giảm áp khí Argon

van-giam-ap-binh-oxy-argon

Argon là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Sản phẩm của Argon có thể chịu được mức áp đạt đến 150bar và dễ dàng điều chỉnh mức áp suất đầu ra theo mong muốn của người dùng.

Van được thiết kế với chất liệu đồng, mạ crom giúp van có độ bền cao, không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Hiện nhà máy của hãng đang đặt tại Trung Quốc. Việc sản xuất sản phẩm tại nước thứ 3 mang đến cho Argon sự cạnh tranh tốt hơn với các thương hiệu cùng chất lượng.

Van giảm áp Messer

van-giam-ap-binh-oxy-messer

Messer là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, hãng có 2 dòng chính là Tornado và Typhoon. Van có thể sử dụng trong các môi trường khí: oxy, nito, hydro,..

Ưu điểm:

Nút điều chỉnh được thiết kế dễ nhìn, dễ dàng điểu chỉnh mức áp

Van được làm bằng chất liệu đồng, mạ crom hoặc chất liệu inox, giúp nó có thể hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau mà không lo về vấn đề ăn mòn.

Vậy là chúng ta vừa đi tìm hiểu về van giảm áp bình oxy và các thương hiệu phổ biến hiện nay. Hy vọng các thông tin này đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm. Để có báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty BỐN PHÁT theo số điện thoại: 0915.023.128 để được tư vấn, hướng dẫn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *