Các công ty có chức năng đo kiểm định đồng hồ nước ở Việt Nam

Đồng hồ nước là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình, nhà máy cấp nước và xử lý nước thải dùng để đo lưu lượng nước theo khối hoặc theo lít sử dụng hàng tháng nhằm tính giá nước mỗi hộ sử dụng phải đóng hay kiểm soát lưu lượng nước xả thải ra môi trường ở các nhà máy, tòa nhà. Vì vậy kiểm định đồng hồ nước, hiệu chuẩn và đo thử nghiệm chúng là cần thiết nhằm giảm thiểu tối đa các sai số trong quá trình đo của đồng hồ nước.

Đồng hồ đo lưu lượng nước lạnh nối bích Zenner

Các công ty có chức năng đo kiểm định đồng hồ nước ở Việt Nam phải kể đến như:

Đo kiểm định đồng hồ nước ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đơn vị của nhà nước là Viện đo lường Việt Nam, Trung tâm đo lường Quatest 1 địa chỉ số 8 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Chi phí đo kiểm định đồng hồ nước tùy thuộc vào đường kính đồng hồ ví dụ đồng hồ nước DN15-DN25 = 85.000 VND/cái hoặc DN500=500.000 VND/cái...Bảng giá chi tiết chi phí kiểm định đồng hồ nước của Viện đo lường Việt Nam quý khách hàng có thể tham khảo tại link sauhttps://4phat.vn/chi-phi-kiem-dinh-dong-ho-nuoc-la-bao-nhieu/  .Với những đồng hồ nước đã được phê duyệt mẫu sẽ cấp giấy chứng nhận kiểm định. Với những loại đồng hồ nước chưa được phê duyệt mẫu sẽ cấp giấy chứng nhận kết quả đo thử nghiệm và hiệu chuẩn.

Đơn vị có chức năng đo kiểm định tại TP HCM phải kể đến như Trung tâm đo lường Quatest 3. Địa chỉ 49 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Chi phí và thời gian kiểm định đồng hồ nước quý khách hàng cũng có thể tham khảo chi tiết trên website của trung tâm.

Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch DN250 Pmax Malaysia

Các công ty tư nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng có chức năng đo kiểm định đồng hồ nước như Công ty CP công nghệ và TM FMS… Giá đo kiểm định đồng hồ nước phụ thuộc vào loại đồng hồ nước dạng cơ hay dạng điện từ, kích cỡ đường kính của đồng hồ, đồng hồ nước làm kiểm định hay hiệu chuẩn và số lượng đồng hồ nước cần kiểm định.

Thời gian kiểm định đồng hồ nước thông thường là từ 3-5 ngày làm việc với viện và trung tâm đo lường. Ở các công ty tư nhân có chức năng đo kiểm định được nhà nước cấp phép thời gian này có thể nhanh hơn 1-3 ngày  tùy thuộc vào số lượng đồng hồ nước kiểm định sẽ có kết quả kiểm định cho người sử dụng. Đồng hồ nước đã kiểm định được dán tem, kẹp chì và cấp giấy chứng nhận kiểm định có dấu và chữ ký của đơn vị đo lường. Quy trình kiểm định đồng hồ nước được thực hiện theo qui trình của đồng hồ nước lạnh chỉ thị cơ khí với cả dòng đồng hồ nước thải nước thô vì ở Việt Nam chưa có qui trình kiểm định chuyên dụng cho dòng đồng hồ nước thải.

Bài viết trên đây Công ty Bốn Phát gợi ý đến người dùng các đơn vị công ty có chức năng đo kiểm định đồng hồ nước ở Việt Nam để tham khảo. Tư vấn chi tiết cụ thể quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 0915 023 128 hoặc email kinhdoanh.4phat@gmail.com.

Bài viết liên quan