Công tắc áp suất điều khiển bơm giá tốt, giao hàng Toàn Quốc

Công tắc áp suất điều khiển bơm nước là thiết bị chuyên dùng để bảo vệ hoạt động của các máy bơm nhất là máy bơm cao áp. Thiết bị này hoạt động như thế nào? Sử dụng chúng ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

cong-tac-ap-suat-dieu-khien-bom

Thông tin về công tắc áp suất máy bơm nước

Về cơ bản các công tắc áp suất cho máy bơm nước chính là một vệ sĩ cho hệ thống máy bơm. Khi bơm hoạt động, nước được hút từ khu vực chứa qua thân bơm. Sau đó qua đường ống đi lên hồ chứa. Áp suất sẽ được sinh ra trong dòng chảy đó. Trong một số trường hợp áp suất tăng đột ngột, khi đó ngay lập tức công tắc áp suất tác động đến bảng điều khiển để ngắt hoạt động của bơm.

Nguyên lý làm việc của công tắc áp suất bơm nước

Công tắc áp suất thường được lắp đặt sau máy bơm. Bình thường van xả mở, hệ thống sẽ hoạt động đúng theo quy trình. Khi van xả đóng, lúc này nước không có đường thoát ra nên tạo ra một lực nén lớn trong buồng bơm, lực nén này tác động vào rơ le áp lực làm cho 2 tiếp điểm dòng điện tách ra và ngắt điện vào máy bơm làm cho máy bơm ngừng chạy.

Khi mở van xả, nước chảy ra khiến áp lực trong thân máy bơm giảm xuống, tiếp điểm má vít trong rơ le áp lực nối với nhau làm nối điện và máy bơm chạy.

Lưu ý:

Để đảm bảo áp lực trong thân máy bơm luôn ổn định quý khách hàng nên sử dụng thêm bình tích áp. Thiết bị này càng có sức chứa lớn thì máy bơm hoạt động càng ổn định.

cong-tac-ap-suat-cho-may-bom-nuoc

Địa chỉ mua công tắc áp suất cho máy bơm nước uy tín

Là một đơn vị có nhiều năm gắn bó với ngành cấp thoát nước. Công ty BỐN PHÁT luôn tự hào mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm uy tín, chất lượng. Đến với chúng tôi  quý khách hàng luôn được đảm bảo các quyền lợi:

-Hàng sẵn kho, giao hàng nhanh chóng ngay khi khách hàng cần.

-Các sản phẩm luôn đầy đủ chứng từ kiểm định CO-CQ, mang tới niềm tin nơi khách hàng

-Chế độ bảo hành 12 tháng uy tín

-Chiết khấu các đại lý, dự án mua số lượng sản phẩm nhiều

-Tư vấn, hỗ trợ lắp đặt 24h

Qúy khách hàng có nhu cầu đặt mua công tắc áp suất điều khiển bơm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được báo giá chi tiết kèm mức chiết khấu ưu đãi. Hotline: 0915.023.128.

>>xem thêm: Công tắc áp suất máy nén khí giá rẻ cho các công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *